Company Profile


Hồ sơ công ty: Công ty TNHH Nội Thất Sao Biển

Công ty TNHH Nội Thất Sao Biển là một nhà sản xuất và nhà cung cấp nội thất hàng đầu đặt tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Được thành lập vào năm 2013, công ty đã có được uy tín trong việc sản xuất nội thất chất lượng cao và thiết kế đẹp cho những ngôi nhà, văn phòng, khách sạn, nhà hàng và cửa hàng thời trang.

Công ty được dẫn đầu bởi ông Peter Tam, Giám đốc điều hành, người có kinh nghiệm rộng trong ngành nội thất. Dưới sự chỉ đạo của ông, Star Marine đã trở thành một thương hiệu được khách hàng tin tưởng.

Showroom và nhà máy của công ty đặt tại số 1787/7 đường Nguyễn Duy Trinh, phường Trường Thạnh, Tp Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Với đội ngũ gồm 80 nhân viên tay nghề cao, Star Marine có khả năng sản xuất từ 16 container mỗi tháng và doanh thu đạt 1,5 triệu đô la Mỹ trong năm 2022.

Các vật liệu chính của Star Marine bao gồm sồi, ash, poplar, pine và acacia. Các mặt hàng bán chạy nhất của công ty bao gồm bộ nội thất phòng ăn, bộ nội thất phòng khách, bộ nội thất phòng ngủ, ghế văn phòng và ghế văn phòng lưới.

Star Marine phục vụ thị trường ở Úc, New Zealand, Canada, Pháp, Ireland, Anh và Hà Lan. Các điều khoản vận chuyển của công ty là cảng Hồ Chí Minh và thời gian giao hàng là 45-60 ngày.

Để biết thêm thông tin về Công ty TNHH Nội Thất Star Marine và sản phẩm của họ, truy cập trang web của họ tại www.noithatsaobien.com hoặc ghé thăm showroom của họ tại thành phố Hồ Chí Minh.